Browsing by Subject công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 21  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2007-01Bài giảng môn học nguyên liệu sản xuất thực phẩmTrần Xuân Ngạch
2010-01Bài tập trắc nghiệm: Kỹ thuật bao bì thực phẩmĐống Thị, Anh Đào
2006-01Báo cáo đồ án học phần công nghệ chế biến thực phẩm: CN sản xuất sữa tươi thanh trùngLê, Thị Hồng Ánh
2008-01Các quá trình thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm ( tập 3: các quá trình và thiết bị truyền nhiệt)Phạm Xuân, Toản
2010Công Nghệ Chế Biến Và Bảo Quản ThịtNhiều, Tác giả
2005-01Công nghệ vi sinh vật Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thốngNguyễn Đức Lượng
2008-10Công nghệ đồ hộp thuỷ sản và gia súc gia cầmNguyễn Trọng, Cẩn
2012-01Giáo án kỹ thuật bao bì thực phẩmTrương Thị, Minh Hằng
2019Giáo trình Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩmTrần, Thanh Đời
2006Giáo trình Công nghệ Lạnh và Lạnh đông thực phẩmPhạm, Xuân Vượng; Trần, Như Khuyên
2013-01Giáo trình mô đun chế biến mắm ruốc (nghề chế biến mắm nêm, mắm ruốc, mắm tôm chua): trình độ sơ cấp nghềTạ Thị Tố Quyên (cb.)
2009-01Giáo trình thực hành kỹ thuật thực phẩmĐH Công nghiệp Tp. HCM
2005Giáo trình_Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộpLê, Mỹ Hồng
2007-01Máy chế biến thực phẩmVăn Minh, Nhựt
2010-01Phân tích thực phẩmNguyễn Thị, Hiền
2010-01phân tích thực phẩmNguyễn Thị, Hiền
2016-01Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm: Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm ( sách chuyên khảo)Nguyễn, Tấn Dũng
2006-05Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩmHà Duyên, Tư
2016-10Sản xuất bia lý thuyết và thực hànhTrần Công Tước
2004-01Sổ tay kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thuỷ sảnNguyễn Đức Hùng, Lê Đình Hùng, Huỳnh Lê Tâm