Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 61 to 72 of 72
Issue Date | Title | Author(s) |
2008-01 | Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường TCCN) | Nguyễn, Thị Hồng Ngọc |
2008-01 | Giáo trình văn hóa ẩm thực ( dùng trong các trường THCN) | Nguyễn, Nguyệt Cầm |
2006-01 | Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành | Nguyễn, Văn Mạnh; Phạm, Hồng Chương |
2005-01; 2005-01 | Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân ( dùng trong các trường THCN) | Phạm, Thị Cúc; Phạm, Thị Cúc |
1996-01 | Giáo trình tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch | Nguyễn, Văn Đính; Nguyễn, Văn Mạnh |
2010-01 | Tâm lý du khách (Giáo trình dành cho sinh viên Đại học và cao đẳng ngành du lịch) | Phan, Thị Dung; Phan, Thị Dung |
2005-01 | Giáo trình tâm lý học kinh doanh du lịch ( dùng trong các trường THCN) | Trần, Thị Thu Hà |
2005-01 | Marketing du lịch ( sách hướng dẫn du lịch Việt Nam) | Trần, Ngọc Nam, Huy Khang |
2005-01 | Giáo trình kỹ năng giao tiếp (THCN) | Chu, Văn Đức; Chu, Văn Đức |
2006-01 | Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm | Vũ, Đình Quyền; Vũ, Đình Quyền |
2001-01 | Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu CocKtail | Thiên, Kim |
2003-01 | nấu ăn cho người già | Tần Trúc |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 61 to 72 of 72