Giáo trình
: [202]
Collection home page
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 202
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN | Nguyễn Thị Huỳnh Giao |
2019 | QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM | Nguyễn Thị Huỳnh Giao |
2021 | Giáo trình Miễn dịch học | Lê, Thị Hải Yến |
2019 | CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH SÚC SẢN | Nguyễn Thị Huỳnh Giao |
2021 | Giáo trình Miễn dịch học | Lê, Thị Hải Yến |
2019 | CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY HẢI SẢN | Nguyễn Thị Huỳnh Giao |
2020 | Giáo trình Bệnh nội ngoại sản khoa gia súc_Cao đẳng | Lê Thị Hải Yến |
2007 | Giáo trình Bệnh học và sinh lý bệnh_Cao đẳng | Nguyễn Quang Tuyên; Trần Văn Thăng |
2020 | Giáo trình Khuyến Nông - Cao đẳng | Lê Chí Hùng |
2019-09 | Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm | Trần Thị, Tuyết |
2019-09 | Kỹ thuật đóng gói và vận chuyển nông sản | Trần Thị, Tuyết |
2019-09 | An toàn và ô nhiễm trong sản xuất thực phẩm | Trần Thị, Tuyết |
2019-08 | Nguyên lý bảo quản thực phẩm | Trần Thị, Tuyết |
2019-08 | Bao bì thực phẩm | Trần Thị, Tuyết |
2020 | Kỹ thuật thực phẩm | Nguyễn Chí, Linh |
2020 | Giáo trình Kỹ thuật trồng cây ăn trái | Trần, Cúc |
2020 | Giáo trình môn Quản lý dịch hại cây ăn trái | Trần, Cúc |
2021 | Giáo trình Kỹ thuật sấy thực phẩm | Trần Thanh, Đời |
2021 | Giáo trình PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI | Trần, Thanh Đời |
2007 | English for Veterinary Medicine | Lê, Thanh Hiền |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 202