Giáo trình : [152] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 120 of 152
Issue DateTitleAuthor(s)
2015TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ PHỤC VỤ NHÀ HÀNG (2015)Tổng cục Du lịch Việt Nam
2008TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG (2008)Tổng cục Du lịch Việt Nam
2018Quản trị kinh doanh nhà hàngNguyễn Thị, Dạ Lý
2020Khởi nghiệp sáng tạoNguyễn Thị, Dạ Lý
2018Tổ chức sự kiệnNguyễn Thị, Dạ Lý
2020Giáo trình Du lịch có trách nhiệmLy, Thi My Thanh
2001DU LỊCH BỀN VỮNGNGUYỄN ĐÌNH HÒE - VŨ VĂN HIẾU
2010Bài giảng Nghệ thuật lãnh đạoNguyễn, Thanh Hội
2010Nghệ thuật lãnh đạo-
2018Kiểm soát giá vốn
2018Quản trị họcĐinh Thị, Xuân Hương; Đoàn, Hoàng Lân
2018Giáo trình Quản trị họcĐinh Thị, Xuân Hương; Đoàn, Hoàng Lân
2021Tài liệu giảng dạy Tổng quan du lịchLê Thùy Dương - Nguyễn Thị Dạ Lý -Trần Thị Tuyết Nhung - Khoa Du lịch - Trường CĐ Kiên Giang
2018Tài liệu giảng dạy Tổng quan Du lịch -2018Lê Thùy Dương - Nguyễn Thị Dạ Lý -Trần Thị Tuyết Nhung - Khoa Du lịch - Trường CĐ Kiên Giang
2018Quản trị chất lượng dịch vụ -2018Nguyễn Thị, Dạ Lý; Lê Thị, Khánh Duy
2012Tài liệu giảng dạy Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật khách sạnTrần Thị Tuyết Nhung - Khoa Du lịch - Trường CĐ Kiên Giang
2012Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong kinh doanh du lịchGS.TS Nguyễn Văn Đính- PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh
2013giáo trình Chế biến món ănTổng cục Du lịch Việt Nam/Hội đồng cấp chứng chỉ du lịch Việt Nam
2008giáo trình văn hóa ẩm thựcSở giáo dục và đào tạo Hà Nội/Nguyễn Nguyệt Cầm
2008giáo trình văn hóa ẩm thựcSở giáo dục và đào tạo Hà Nội
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 120 of 152