Phần mềm mô phỏng : [141] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 141
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Mô phỏng bài giảng dạng powerpoint môn Ngư Loại họcNguyễn Thị Tú, Anh
2020Phần mềm mô phỏng môn Quản lý dịch hại cây rau màu-
2020Phần mềm mô phỏng môn Khuyến nông-
2020Phần mềm mô phỏng môn Bệnh cây trồng-
2019Tìm hiểu tiêu chuẩn ISO 22000 về an toàn thực phẩm-Quản lý chất lượng sản phẩm-
2019Food Preservation-
2019How It's Made Rice-
2019How milk Gets from Farm to Fridge- Anh văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm-
2019Vieetsub-Sản xuất đùi lợn muối hun khói ăn liền-Công nghệ chế biến thịt-
2019Vietsub-Sản xuất thịt muối xông khói (bacon)-CNCB thịt-
2017Lịch sử vaccine và tác dụng thực sự của chúngThế giới y học
2012Mô phỏng Nguyên lý làm việc thiết bị thanh trùng nước quả di chuyển trong đường ống_Môn học Công nghệ chế biến sản phẩm đóng hộpR.Paul, Singh
2012Mô phỏng Nguyên lý hoạt động của van tiết lưu màngR.Paul, Singh
2009Video công đoạn chỉnh sửa miếng cá (Tra) - Phân loại - Soi ký sinh trùng. Môn học Công nghệ chế biến thủy sản-
2009Video Tiếp nhận nguyên liệu - Xử lý sơ chế - Fillet, lọc da cá Tra. Môn học Công nghệ chế biến thủy sản-
2012Video mô tả hoạt động máy phân cỡ tôm_Công nghệ chế biến thủy sản-
2010Video Lạnh đông sú bằng thiết bị đông băng chuyền IQF_Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm-
2010Mô phỏng nguyên lý thanh trùng thực phẩm lỏng theo phương pháp ống lồng ống_Môn học Công nghệ chế biến sản phẩm đóng hộpR.Paul, Singh
2010Mô phỏng nguyên lý làm việc của thiết bị sấy phun_Môn học Kỹ thuật sấy thực phẩmR.Paul, Singh
2010Mô phỏng Nguyên lý làm việc của thiết bị sấy hầm ngược chiều_Môn học Kỹ thuật sấy thực phẩmR.Paul, Singh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 141