Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2358
Nhan đề: CTĐT TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG 2 NĂM 2018-2019
Tác giả: Khoa DU LỊCH
Từ khoá: CTĐT TC NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG 2 NĂM 2018-2019
Năm xuất bản: 2018
Tóm tắt: Chương trình trung cấp ngành Nghiệp vụ nhà hàng được thiết kế nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế về các quy trình nghiệp vụ của nhân viên nhà hàng theo tiêu chuẩn VTOS.
Mô tả: Khối lượng kiến thức và thời gian khóa học: - Số lượng môn học, mô đun: 28 - Khối lượng kiến thức toàn khóa học: 80 tín chỉ (2.010 giờ) - Khối lượng các môn học chung/đại cương: 22 tín chỉ (465 giờ) - Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 58 tín chỉ (1.545 giờ) - Khối lượng lý thuyết: 516 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 1.494 giờ - Thời gian khóa học: 2 năm
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2358
Bộ sưu tập: Chương trình đào tạo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
220617 NV NHA HANG -2 NAM-đã chuyển đổi.pdf1.65 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.