Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2704
Nhan đề: Giáo trình thực hành kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: ĐH Công nghiệp Tp. HCM
Từ khoá: công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2009
Nhà xuất bản: Thành phố Hồ Chí Minh
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2704
Bộ sưu tập: tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
2962. GT thuc hanh ky thuat thuc pham - DHCN.pdf46.42 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.