Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2677
Nhan đề: Báo cáo đồ án học phần công nghệ chế biến thực phẩm: CN sản xuất sữa tươi thanh trùng
Tác giả: Lê, Thị Hồng Ánh
Từ khoá: công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2006
Nhà xuất bản: ĐH công nghệ TP TPHCM
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2677
Bộ sưu tập: tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Báo cáo đồ án học phần công nghệ chế biến thực phẩm_ Công nghệ sản xuất sữa tươi thanh trùng_1091907.pdf1.29 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.