Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2699
Nhan đề: Bài giảng môn học nguyên liệu sản xuất thực phẩm
Tác giả: Trần Xuân Ngạch
Từ khoá: công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2007
Nhà xuất bản: Đà Nẵng
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2699
Bộ sưu tập: tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3491. GT nguyen lieu san xuat thuc pham - Tran Xuan Ngach.pdf1.46 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.