Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2699
Nhan đề: | Bài giảng môn học nguyên liệu sản xuất thực phẩm |
Tác giả: | Trần Xuân Ngạch |
Từ khoá: | công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | thá-2007 |
Nhà xuất bản: | Đà Nẵng |
Định danh: | thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2699 |
Bộ sưu tập: | tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3491. GT nguyen lieu san xuat thuc pham - Tran Xuan Ngach.pdf | 1.46 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.