Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2700
Nhan đề: Công nghệ vi sinh vật Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Từ khoá: công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2005
Nhà xuất bản: ĐH Kỹ thuật Tp. HCM
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2700
Bộ sưu tập: tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3410. Cong nghe vi sinh vat T3 - Nguyen Duc Luong.pdf5.93 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.