Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2701
Nhan đề: | Đánh giá cảm quan thực phẩm nguyên lý và thực hành |
Tác giả: | Nguyễn Hoàng, Dũng |
Từ khoá: | công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | thá-2007 |
Nhà xuất bản: | Thành phố Hồ Chí Minh |
Định danh: | thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2701 |
Bộ sưu tập: | tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3446. Danh gia cam quan thuc pham - Nguyen Hoang Dung.pdf | 46.54 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.