Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2701
Nhan đề: Đánh giá cảm quan thực phẩm nguyên lý và thực hành
Tác giả: Nguyễn Hoàng, Dũng
Từ khoá: công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2007
Nhà xuất bản: Thành phố Hồ Chí Minh
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2701
Bộ sưu tập: tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3446. Danh gia cam quan thuc pham - Nguyen Hoang Dung.pdf46.54 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.