Please use this identifier to cite or link to this item:
thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/3057
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nhiều, Tác giả | - |
dc.date.accessioned | 2025-02-07T03:28:58Z | - |
dc.date.available | 2025-02-07T03:28:58Z | - |
dc.date.issued | 2010 | - |
dc.identifier.uri | thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/3057 | - |
dc.description.abstract | Thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt rất đa dạng. Mỗi vùng dân cư có phương pháp chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt theo thói quen và khẩu vị riêng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là những phương pháp chế biến truyền thống như muối, làm khô, lên men, hun khói, đóng hộp, xúc xích,… | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | thuviensach.vn | vi |
dc.subject | công nghệ thực phẩm | vi |
dc.title | Công Nghệ Chế Biến Và Bảo Quản Thịt | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_cong-nghe-che-bien-va-bao-quan-thit.pdf | 2.52 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.