Please use this identifier to cite or link to this item: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/3057
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNhiều, Tác giả-
dc.date.accessioned2025-02-07T03:28:58Z-
dc.date.available2025-02-07T03:28:58Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urithuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/3057-
dc.description.abstractThịt và các sản phẩm chế biến từ thịt rất đa dạng. Mỗi vùng dân cư có phương pháp chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt theo thói quen và khẩu vị riêng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là những phương pháp chế biến truyền thống như muối, làm khô, lên men, hun khói, đóng hộp, xúc xích,…vi
dc.language.isovivi
dc.publisherthuviensach.vnvi
dc.subjectcông nghệ thực phẩmvi
dc.titleCông Nghệ Chế Biến Và Bảo Quản Thịtvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_cong-nghe-che-bien-va-bao-quan-thit.pdf2.52 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.