Please use this identifier to cite or link to this item: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/3057
Title: Công Nghệ Chế Biến Và Bảo Quản Thịt
Authors: Nhiều, Tác giả
Keywords: công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2010
Publisher: thuviensach.vn
Abstract: Thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt rất đa dạng. Mỗi vùng dân cư có phương pháp chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt theo thói quen và khẩu vị riêng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là những phương pháp chế biến truyền thống như muối, làm khô, lên men, hun khói, đóng hộp, xúc xích,…
URI: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/3057
Appears in Collections:tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_cong-nghe-che-bien-va-bao-quan-thit.pdf2.52 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.