Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2678
Nhan đề: Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm: Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm ( sách chuyên khảo)
Tác giả: Nguyễn, Tấn Dũng
Từ khoá: công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2016
Nhà xuất bản: Thành phố Hồ Chí Minh
Định danh: thuvien.kgc.edu.vn/jspui/handle/123456789/2678
Bộ sưu tập: tài liệu tham khảo của thư viện sưu tập

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3589. Qua trinh va thiet bi cong nghe hoa hoc va thuc pham - Nguyen Tan Dung.pdf39.08 MBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.